Bổ nhiệm Tổng Uỷ viên trưởng và các Uỷ viên quốc gia khác của Hội Hướng đạo Indonesia

JAKARTA, Indonesia –
Tổng thống Joko Widodo của nước Cộng hòa Indonesia, đồng thời là Thủ lĩnh Hướng đạo Hội Hướng đạo Indonesia đã tham dự lễ bổ nhiệm một nhóm ủy viên mới tại Khu liên hợp Tổng thống ở Jakarta hôm thứ Năm, 27 tháng 12.
Thủ lĩnh Hướng đạo đã ký một Sắc lệnh Tổng thống xác nhận việc bổ nhiệm các ủy viên của Hội Hướng đạo Indonesia cho nhiệm kỳ 2018-2023.
Hội Hướng đạo Indonesia sẽ được lãnh đạo bởi Chủ tịch mới đồng thời là Tổng Ủy viên trưởng, Tổng Thanh tra Cảnh sát (đã nghỉ hưu). Trưởng H. Budi Waseo. Ông sẽ được hỗ trợ bởi 11 phó chủ tịch, những người cũng sẽ là người đứng đầu của mỗi ủy ban được chỉ định trong Tổ chức Hướng đạo Quốc gia. Mỗi ủy ban gồm có chín thành viên hợp tác để đạt được các mục tiêu chiến lược tổng thể của hội Hướng đạo. Các phó chủ tịch bao gồm: Jana T. Anggadiredja (Kế hoạch và Phát triển), Supriyadi (Chương trình Đoàn sinh), Suyatno (Trưởng trong Hướng đạo), Chủ tịch Huda (Quản trị), Yulius (Tài chính), Dede Yusuf M. Effendi (Hợp tác trong nước / địa phương ), Ahmad Rusdi (Hợp tác quốc tế), Berthold DH Sinaulan (Truyền thông và Thông tin), GKR Mangkubumi (Phát triển cộng đồng), Kingkin Suroso (Đơn vị đặc biệt), và Hasto Pratisto Yuwono (Quốc phòng).
Trong bài nói chuyện của mình, Trưởng Budi Waseo - Hội Hướng đạo Indonesia đã chia sẻ mười chương trình làm việc cho nhiệm kỳ của mình với tên gọi Dasa Karya Gerakan Pramuka. Các chương trình này là một bộ các mục tiêu thể chế mà ông muốn thực hiện trong toàn bộ hội Hướng đạo - tái tạo tổ chức, phát triển đào tạo và các trung tâm nghiên cứu, tăng cường quan hệ công chúng và hình ảnh của Hướng đạo, phát triển một khu cắm trại hiện đại và tích hợp, minh bạch và quản trị tốt ở tất cả các cấp, Hướng đạo là tác nhân thay đổi cho cộng đồng tốt hơn, Hướng đạo sáng tạo và đổi mới, phát triển cộng đồng, và đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng toàn cầu.
Trưởng Waseo đã được chọn làm Tổng Ủy viên trưởng mới của Hội Hướng đạo Indonesia trong Đại hội toàn quốc tại Kendari, Đông Nam Sulawesi vào tháng 9 năm 2018. Ông thay thế cựu Tổng Ủy viên trưởng, Tiến sĩ Adhyaksa Dault, SH, người đã phục vụ nhiệm kỳ 2013 đến 2018.
(Theo Berthold Sinaulan, Hội Hướng đạo Indonesia)

 

Gửi nhận xét của bạn