Các hoạt động khác tại Trại Cờ Lau 813

1. Sinh hoạt

Xuyên suốt trong trại, sẽ có các hoạt động sinh hoạt toàn trại & trong từng tiểu trại. Các Trưởng & Tráng sinh đã chuẩn bị rất chu đáo các trò chơi, bài ca, điệu vũ để tập cho các em nhằm giúp các trại sinh phá bỏ khoảng cách với nhau thông qua các trò chơi làm quen (ice – breaking), trò chơi thi đua trong giờ nhàn rỗi để tạo tinh thần cho từng tiểu trại & cung cấp thêm cho các em các bài hát Thiếu sinh và đặc biệt là bài ca Trại.

2. Kỹ năng sống

Sáng ngày 14/7/2013, các em sẽ được tham dự 1 khóa về kỹ năng sống do các Trưởng nhiều kinh nghiệm phụ trách. Những kỹ năng học được sẽ là những hành trang nhỏ giúp các em vững bước hơn trong cuộc sống, học tập cũng như trên bước đường Hướng Đạo.

3. Nấu ăn

Sẽ có thời gian cho các em tự nấu ăn theo đội vào các buổi chiều. Thức ăn tươi sống có thể mua ngay tại khu vực trại. Tuy nhiên, các đội nhớ phân công nhau mang theo các vật dụng làm bếp đầy đủ nhé. Chúc các đội có những món ăn thật ngon & dinh dưỡng.

4. Thi chuyên hiệu

Sẽ có các Trưởng chuyên môn khảo sát một số môn chuyên hiệu cho các em tại trại. Kết quả & chuyên hiệu sẽ được báo về cho đơn vị và Thiếu Trưởng sẽ là người quyết định trao chuyên hiệu cho các em trúng cách. Danh sách và nội dung các môn thi chuyên hiệu đã được phổ biến cho các Thiếu Trưởng. Các em liên hệ Trưởng mình để biết thêm thông tin nhé.

5. Giao lưu, trao đổi kỷ vật

Ban quản trại sẽ dành thời gian trong ngày cuối trại cho các em giao lưu trao đổi thông tin liên lạc và trao đổi các kỷ vật Hướng Đạo để làm kỷ niệm và sưu tâm. Vì thế, các em nhớ mang theo trong hành trang của mình những kỷ vật Hướng Đạo nho nhỏ như logo đơn vị, móc khóa, anô... để trao đổi cùng các Hướng Đạo Sinh khác trong trại. Và để giữ không khí ấm áp tình huynh đệ, việc trao đổi phải diễn ra trên tinh thần tự nguyện, vui vẻ và trong sáng nhé.

Gửi nhận xét của bạn