Đại sứ hướng đạo thế giới mới Bear Grylls phát động chương trình huy động thanh niên toàn cầu lớn nhất cho SDG

Tổ chức Phong trào Hướng đạo Thế giới đã đưa ra những tin tức thú vị trong tuần này bằng cách thông báo Bear Grylls là Đại sứ trưởng mới của mình, khiến ông trở thành nhân vật công chúng đầu tiên được đề cử cho vai diễn này. Gấu được hàng triệu người trên toàn thế giới biết đến như một nhà thám hiểm ngoài trời, diễn giả truyền cảm hứng, người dẫn chương trình truyền hình và tác giả sách bán chạy nhất với niềm đam mê dành cho Hướng đạo sinh. Bây giờ trong vai trò mới của mình là Đại sứ trưởng của Hướng đạo Thế giới, Gấu sẽ đóng vai trò như một tiếng nói toàn cầu cho giáo dục thanh niên với mục đích truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tham gia Phong trào Hướng đạo và tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng của họ.

"Tôi rất tự hào và khiêm nhường đảm nhận vai trò mới này với tư cách là Đại sứ trưởng của Hướng đạo Thế giới và tiếp tục thúc đẩy công việc hướng đạo tuyệt vời đang diễn ra trên toàn cầu. Hướng đạo là một lực lượng trên toàn thế giới mãi mãi đoàn kết những người trẻ với giá trị tích cực và một tinh thần mạo hiểm. Chúng tôi mong muốn tạo sự khác biệt trong cộng đồng của chúng tôi, giúp những người trẻ học các kỹ năng mới, và tử tế với tất cả mọi người. " Bear Grylls phát biểu.

Là người đại diện chính thức đầu tiên của Phong Trào, Bear đã có mặt vào cuối tuần qua để tổ chức một sự kiện do Phong trào Hướng đạo Thế giới tổ chức tại trụ sở Liên Hiệp Quốc để khởi động Hướng đạo cho SDG - huy động 50 triệu Hướng đạo. cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) vào năm 2030.

Hướng đạo từng bước thực hiện hành động cho Mục tiêu phát triển bền vững.

Hướng đạo đã có những đóng góp đăc biệt trong những năm qua để cải thiện tính bền vững của hành tinh chúng ta, thúc đẩy hòa bình, và giải quyết sự bất bình đẳng. Đầu năm nay, các Hướng đạo sinh đã vượt qua một cột mốc đáng kinh ngạc bằng cách dành hơn một tỷ giờ để phát triển bền vững thông qua các dự án địa phương theo các chương trình Hướng đạo Thế giới, bao gồm cả sáng kiến hàng đầu của Messengers of Peace.Bây giờ, với tư cách là một Phong trào toàn cầu, chúng tôi đang thực hiện cam kết đó một bước xa hơn với Hướng đạo sinh cho SDG. Đến năm 2030, hoạt động chưa từng thấy này sẽ nhằm mục đích thu hút 50 triệu thanh niên trong nỗ lực phối hợp để cung cấp hai triệu dự án địa phương và thêm ba tỷ giờ phục vụ cho 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững.

-Dạ Thảo (dịch)-

Gửi nhận xét của bạn