Học bổng thạc sĩ dành cho HĐS

Kính gửi các Trưởng HĐ Việt Nam,

Chúc các trưởng nhiều sức khoẻ.

Tôi hiện đang giảng dạy tại Đại học Future Generations (Thế hệ tương lai), đây là một trường đào tạo sau đại học của Mỹ, và chúng tôi rất vui mừng khi có mối quan hệ công tác gần gũi với Việt Nam. Bản thân tôi cũng là một trưởng HĐ, và tôi có đặc quyền được tổ chức một chương trình đạo tạo dành cho các trưởng HĐ để nâng cao khả năng hoạt động của họ. Và tôi rất vui được thông báo rằng Quỹ Bảo trợ Hướng đạo Thế giới sẽ cung cấp học bổng cho các học viên được nhận tham dự khoá học.

Khoá học có cấp bằng này nhằm xây dựng nền tảng kiến thức về kĩ năng lãnh đạo. Khi tham dự, các bạn sẽ có cơ hội hợp tác với các trưởng HĐ khác trên toàn thế giới. Tôi xin nhắc lại, chúng tôi có học bổng tài trợ cho các ứng viên nổi bật, và tôi khuyến khích các bạn chia sẻ email này tới các đơn vị trong nước. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại địa chỉ https://www.future.edu/scouts.html hoặc liên hệ trực tiếp với tôi.

Một trong những thế mạnh của chương trình của chúng ta là học viên sẽ học và thực hành tại nhà, sử dụng cộng đồng của bạn như là lớp học. Chúng tôi cũng thông cảm và linh hoạt để các bạn có thể hoàn thành khoá, vì chúng tôi biết các bạn cũng rất bận rộn với công việc, gia đình, cuộc sống.

Hạn chót để đăng kí khoá này là ngày 5/8. Tôi thành thực xin lỗi vì đã thông báo gần hạn như thế nào. Thành thực mà nói, tôi không biết chúng ta có Phong trào tại Việt Nam. Nếu các trưởng có hứng thú với khoá này, chúng tôi có thể gia hạn thời gian đăng kí. Vui lòng để ý rằng đây là chương trình học sau đại học, và tất cả những ai đăng kí phải hoàn thành một bằng đại học trước đó.

Tôi rất hào hứng khi biết những gì các bạn đang thực hiện tại Việt Nam. Tôi đã sống ở Hong Kong 16 năm và Việt Nam luôn là một điểm đến tôi yêu thích. Những gì tôi nhận được ở đất nước bạn, tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi hi vọng chúng ta có cơ hội được làm việc, học tập, và cùng nhau phát triển.

GS. Scott Lawson

Giám Đốc đào tạo

Đây là trang web em tìm thấy của trường này https://www.future.edu/world-scouts/#1526304804778-7bbf0e78-194a
họ tổ chức chương trình đạo tạo bằng Thạc sĩ Ứng dụng Phát triển Cộng đồng cho trưởng HĐ, mỗi khoá học là 2 năm, giống như ở VN. Chi phí khoảng 26 ngàn đô, nếu có học bổng thì được giảm khoảng 85%. Trụ sở trường ở bang West Virginia

Bắt đầu thư được chuyển tiếp:

Từ: Nguyen Tuan <nguyentuan.vietnamscouts@gmail.com>
Ngày: 09:28:20 GMT+7 ngày 2 tháng 8, 2018
Đến: Nguyễn Thái Hùng <thaihungvn@gmail.com>, Trưởng ban Điều hành Trần Minh Thiện <bandieuhanhhdvn@gmail.com>, Nguyễn Thiện Khánh <drkhanh@gmail.com>, VIETNAM SCOUTS <info@vietnamscouts.org>, Trưởng Khối Quản Trị Trần Xê <tuanmaxe@yahoo.com>, Phan Tấn Luận <hamatantam@gmail.com>
Chủ đề: Chuyển tiếp:⁨ Special opportunity for Vietnamese Scouts leaders⁩

Kính chuyển tiếp đên quý Trưởng.
Nguyễn Tuấn

---------- Forwarded message ----------
From: Scott Lawson <scott.lawson@future.edu>
Date: Thu, Aug 2, 2018 at 12:19 AM
Subject: Special opportunity for Vietnamese Scouts leaders
To: nguyentuan.vietnamscouts@gmail.com, thanhhiepscout@gmail.com

Dear Vietnam Scouts leaders:

I hope this finds you well. I teach at Future Generations University, an American graduate school that enjoys a close relationship working with the country of Vietnam. I am also a Scouter and have the privilege of helping to organize a new degree program for Scouts' leaders to improve their capabilities and effectiveness. I am especially pleased that the World Scout Foundation has provided scholarship support for students accepted into the program.

This degree program seeks to build on your existing leadership knowledge base, and you have the opportunity to work with Scouts leaders around the world. Again, we do have scholarship support available for outstanding candidates and I would encourage you to share this email within your country network. You can learn more at https://www.future.edu/ scouts.html or reach out to me.

One of the strengths of our program is that you study and learn from home, using your community as your classroom. We also allow flexibility to complete the degree, as we know you are busy with work, family and life.

The deadline to apply for this program is Augsut 5. I deeply apologize for the short notice. To be honest, I was not made aware there is a Scouts movement in Vietnam. If you do have Scouts leaders who are interested, we can provide an extension on the deadline. Please note this is a graduate level program and all applicants must have completed an undergraduate university degree to be eligible to apply.

I am so excited about the work you are doing in Vietnam. I lived in Hong Kong for 16 years and Vietnam was always one of my favorite places to visit. The graciousness shown to me was unforgettable. I do hope we will have an opportunity to work, learn and grow together.

Prof. Scott Lawson
Program Director

Learn more. Visit: https://www.future.edu/ scouts.html

Scott Lawson
Assistant Professor
(828) 246-1040

 

Gửi nhận xét của bạn