Thông tin về đoàn Hướng Đạo Việt nam tham dự Trại họp bạn Hòa Bình

a/ Máy bay chở đoàn HĐS Việt Nam đã đáp xuống phi trường Jakarta vào lúc 23h30 ngày 23/3/2013. Sau đó đoàn di chuyển về đất trại (home stay) vào lúc 2h25 sáng ngày 24/3/2013

b/ Trại họp bạn có 8 tiểu trại và mỗi tiểu trại có 8 khu riêng biệt, như vậy có 32 khu vực trong kì trại họp bạn này, BTC đã chia 1 lều hoặc 1 căn homestay có 2 HDS Indonesia và 2 HDS quốc tế, như vậy đoàn HĐS Việt Nam có 11 người phải chia ra ở 11 lều hoặc homestay khác nhau.

Sáng 24/3/2013 , các bạn đã đi mua sim điện thoại để liên lạc với nhau khi cần thiết, nhưng vì chưa biết cách mở thẻ liên lạc internet nên đến chiều ngày 24/3 vẫn chưa sử dụng được internet , mãi đến 21h đêm 24/3 mới sử dụng được internet. Tại đất trại có 2 nhà khu vực dùng để gặp gỡ 1 cho nam và 1 cho nữ.HĐS.

c/ Thức ăn: Toàn bộ đều ăn buffette 3 món (không có thịt heo và thịt bò) chỉ có hải sản, gà , đậu phụ và rau, trái cây. Mỗi lần ăn chỉ được chọn 3 món bắt buộc là rau , đậu phụ , hải sản hoặc gà. Vì vậy các HĐS Việt Nam đã tranh thủ mua thêm mì ly tại đất trại để phòng hờ khi đói có sử dụng. Các bạn cho biết mì gói là thức ăn ngon nhất hiện nay vì hợp khẩu vị.

d/ Khai mạc: Sáng 25/3/2013 sẽ chính thức khai mạc trại lúc 7h sáng và làm thủ tục nhập trại.

Giúp ích đang cố gắng thu xếp có hình ảnh để phục vụ người xem. Xin thường xuyên theo dõi.

Hình ảnh Ngày đầu tiên nhập Trại Họp bạn Hòa Bình (xem ảnh bấm vào đây).

Nhận xét

Comment: 
Thân chào bạn Nguyễn Tùng Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin HĐS tham gia Trại Họp bạn Hòa bình. Giup ich sẽ ghi nhận ý kiến của bạn và chuyển đến 11 bạn này sau khi họ về nước, nếu các bạn ấy đồng ý để lại thông tin liên lạc. Giup ich sẽ chuyển thông tin qua cho bạn. Trân trọng cảm ơn bạn.

Gửi nhận xét của bạn